การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาใหม่ 2564 คลิก

**************************************

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ รอบที่ 2

1. ภาคปกติและภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์) เพิ่มเติมครั้งที่ 2
  2. ภาคปกติและภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์) เพิ่มเติมครั้งที่ 1
  3. ภาคปกติ
  4. ภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์)
  5. ระดับบัณฑิตศึกษา
  6. ภาคปกติและภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์) กลุ่มเพิ่มเติม
  7. ภาคปกติและภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์) กลุ่มรับตรงพิเศษ
  8. หนังสือมอบตัว 2564 (ไฟล์ word) คลิก

นักศึกษาใหม่ภาคปกติ ให้เข้ากลุ่มไลน์ตาม QR CODE ในแต่ละหลักสูตร/สาขาของตนเอง คลิก

นักศึกษาใหม่ภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์) ให้เข้ากลุ่มไลน์ตาม QR CODE ในแต่ละหลักสูตร/สาขาของตนเอง คลิก

ติดต่อฝ่ายทะเบียนนักศึกษา
เบอร์โทรติดต่อ 02-104-9099 ต่อ 1510-1513
Email: [email protected]

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

8 Responses to

1. Narinkanog Phathumthong says:

สวัสดีคะ อยากสอบถามว่า โครงการพิเศษนอกเวลาราชการ (เรียนวันอาทิตย์) ต้องทำงานอย่างน้อยสองปีใช่มั้ยคะ ถึงจะเข้าเรียนได้

• admin says:

*มีหรือไม่มีก็ได้* สำหรับโครงการพิเศษนอกเวลาราชการ (เรียนวันอาทิตย์) เท่านั้นนะครับ

2. อรอนงค์ says:

สวัสดีคะ อยากสอบถามว่า ถ้าจบ ปวช. อยากเรียนต่อจนจบปริญญาตรี ในสาขาวิชาไฟฟ้า ต้องเรียนกี่ปีคะ

3. มุกมณี แสนจันทร์ says:

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามเรื่องการสมัครภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์)
    ทำไม กรอกข้อมูลครบแล้ว แนบเอกสารครบแล้ว แต่เมื่อมาตรวจสอบสถานะการสมัครกลับมีการแจ้งเตือนว่า “ไม่พบเลขบัตรประชาชนหรือวันเกิดไม่ถูกต้อง” ทั้งที่รอให้ผ่าน 5 วันหลังการสมัครตามคู่มือแล้วคะ
    จะต้องแก้ไขอย่างไรคะ

• admin says:

รบกวนติดต่อกลับที่หมายเลข 02-104-9099 ต่อ 1512 ได้เลยครับ

4. pcr says:

สอบถามครับ
    ไปสัมภาษมา 27/4/62 ลงเครื่องกล วันอาทิตย์
    อ.แจ้งว่าถ้าลงไม่ถึง10 คนจะไม่เปิด
    ขอสอบถามว่าจะขอเปลื่ยนสาขา ได้มั้ยครับ

• admin says:

โครงการจัดการศึกษาพิเศษแผนการเรียนเพื่ออุตสาหกรรมฯ หลักสูตร วศ.บ. เครื่องกล *ไม่ได้เปิดครับ* เปิดเฉพาะแต่ ภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์) และภาคปกติ