ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์) และประเภทโครงการจัดการศึกษาพิเศษฯ ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบที่ 1)

ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อฯ รอบที่ 1

ดาวน์โหลด “ใบมอบตัว”

ดาวน์โหลด “ใบขึ้นทะเบียนนักศึกษา ภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์)”

ดาวน์โหลด “ใบขึ้นทะเบียนนักศึกษา โครงการจัดการศึกษาพิเศษฯ”

ประกาศ เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

1. ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

ประกาศ เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี

2. ภาคปกติ (ประเภทสอบตรง)
  3. ภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์)
  4. โครงการจัดการศึกษาพิเศษแผนการศึกษาเพื่ออุตสาหกรรมฯ

แบบฟอร์มการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศ เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา

• ประกาศการรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
  • ดาวน์โหลดใบสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
  • แบบฟอร์มการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

QR Code สำหรับชำระเงินค่าสมัครเข้าศึกษา

ติดต่อฝ่ายทะเบียนนักศึกษา
    เบอร์โทรติดต่อ 02-104-9099 ต่อ 1510-1513
    Email: [email protected]

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

8 Responses to

1. Narinkanog Phathumthong says:

สวัสดีคะ อยากสอบถามว่า โครงการพิเศษนอกเวลาราชการ (เรียนวันอาทิตย์) ต้องทำงานอย่างน้อยสองปีใช่มั้ยคะ ถึงจะเข้าเรียนได้

• admin says:

*มีหรือไม่มีก็ได้* สำหรับโครงการพิเศษนอกเวลาราชการ (เรียนวันอาทิตย์) เท่านั้นนะครับ

2. อรอนงค์ says:

สวัสดีคะ อยากสอบถามว่า ถ้าจบ ปวช. อยากเรียนต่อจนจบปริญญาตรี ในสาขาวิชาไฟฟ้า ต้องเรียนกี่ปีคะ

3. มุกมณี แสนจันทร์ says:

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามเรื่องการสมัครภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์)
      ทำไม กรอกข้อมูลครบแล้ว แนบเอกสารครบแล้ว แต่เมื่อมาตรวจสอบสถานะการสมัครกลับมีการแจ้งเตือนว่า “ไม่พบเลขบัตรประชาชนหรือวันเกิดไม่ถูกต้อง” ทั้งที่รอให้ผ่าน 5 วันหลังการสมัครตามคู่มือแล้วคะ
      จะต้องแก้ไขอย่างไรคะ

• admin says:

รบกวนติดต่อกลับที่หมายเลข 02-104-9099 ต่อ 1512 ได้เลยครับ

4. pcr says:

สอบถามครับ
      ไปสัมภาษมา 27/4/62 ลงเครื่องกล วันอาทิตย์
      อ.แจ้งว่าถ้าลงไม่ถึง10 คนจะไม่เปิด
      ขอสอบถามว่าจะขอเปลื่ยนสาขา ได้มั้ยครับ

• admin says:

โครงการจัดการศึกษาพิเศษแผนการเรียนเพื่ออุตสาหกรรมฯ หลักสูตร วศ.บ. เครื่องกล *ไม่ได้เปิดครับ* เปิดเฉพาะแต่ ภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์) และภาคปกติ